XXIO MP 1000 Lady | Sự Khác Biệt Giữa Nam Và Nữ – Review Nhanh Thảo Honma

1
20XXIO MP1000 là bộ gậy golf thuộc thế hệ thứ 10 của thương hiệu gậy golf XXIO, với những tính năng hiện đại, giúp cải thiện tối đa màn trình diễn của golfer mỗi khi lên sân.

Với XXIO MP100, người chơi sẽ được cảm nhận những cú đánh vào tâm gậy chuẩn xác hơn. Kiểm tra các dấu hiệu va chạm bóng trên mặt gậy, các cú strike có vẻ không quá hoàn hảo, nhưng bóng chạm gần tâm gậy nhất. Chưa có dữ liệu nào để xác nhận lời tuyên bố từ phía XXIO, rằng công nghệ True-Focus Impact mà họ tạo ra mang lại khả năng giảm 28% các cú đánh ngoài tâm gậy, nhưng khi đánh thử, điều này khá dễ dàng cảm nhận được với XXIO MP1000.

Các cú strike khi thực hiện với driver XXIO MP1000 mang lại cảm giác chắc chắn, quỹ đạo bóng bổng và bóng lăn khá tốt khi nhắm tới mục tiêu. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất những dữ liệu xác thực về hiệu suất của mẫu gậy này để mang tới một cái nhìn toàn diện và khách quan nhất.

Mọi nội dung thuộc về CTCP Golf Quốc gia GolfGroup:
Nhấn Đăng Ký để theo dõi những video mới nhất từ chúng tôi!
GolfGroup Youtube – Kênh chia sẻ thông tin golf hàng đầu Việt Nam, Hướng dẫn các kỹ thuật chơi golf, Review gậy golf -các thiết bị golf chính xác!
#xxiomp1000 #xxio #xxiomp1000lady

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here