Ý nghĩa sim tam hoa trong phong thủy và trong công việc

0
143
Mỗi con số có những ý nghĩa riêng
Mỗi con số có những ý nghĩa riêng

Trong số những loại sim đẹp và dễ nhớ, sim tam hoa rất được yêu thích. Việc chọn mua sim tam hoa cần phải phù hợp với ngũ hành và vận mệnh. Vậy ý nghĩa sim tam hoa là gì? Tại sao bạn nên sở hữu sim tam hoa để công việc làm ăn ngày càng khởi sắc và được thăng tiến? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Tại sao lại có tên gọi sim tam hoa?

Sở dĩ loại sim này có tên gọi là sim tam hoa bởi đây là một từ mượn từ tiếng Hán Việt. Tam là ba, hoa là từ dùng để chỉ cái đẹp, sự hoa mỹ. Ngoài ra, sim tam hoa còn được gọi với cái tên là sim tam quý, ý chỉ những bộ sim sở hữu bộ 3 số cuối trùng nhau, giúp cho số điện thoại đẹp và dễ nhớ hơn. 

Ý nghĩa sim tam hoa

Ý nghĩa sim tam hoa rất quan trọng đối với công việc, cuộc sống. Những nét nổi bật về mặt phong thủy cũng chính là lý do khiến loại sim này được nhiều người yêu thích và tìm mua. 

Ý nghĩa sim tam hoa trong công việc

Khi không kể đến những ý nghĩa sim tam hoa trong ngũ hành và phong thủy thì việc sử dụng sim tam hoa trong công việc cũng mang đến nhiều hiệu quả lớn.

Có thể thấy rằng sim tam hoa là loại sim số đẹp với ba số cuối giống hệt nhau, điều này giúp cho sim trở nên dễ nhớ, dễ thuộc và dễ đọc, tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng. Ngoài ra, sim tam hoa còn giúp cho người sở hữu nâng tầm đẳng cấp, giá trị và sự tin tưởng đối với khách hàng, đối tác.

Sim tam hoa thường được bắt gặp nhiều trong kinh doanh là các loại sim tam hoa kép với 2 cặp số tam hoa nối liền. Ví dụ: 222333, 444555, 555666,…

Sim tam hoa kép rất quý, khan hiếm và được tìm mua rất nhiều đối với tất cả các nhà mạng. Trên thị trường, sim tam hoa kép được định giá cao hơn rất nhiều so với sim tam hoa đơn – sim chỉ sở hữu 1 cặp số tam hoa.

Khi số điện thoại của bạn càng sở hữu nhiều cặp số giống nhau thì giá trị, đẳng cấp sẽ càng được nâng cao hơn nữa. Chính vì thế, rất nhiều người mong muốn và sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu sim tam hoa trong công việc làm ăn.

Ý nghĩa sim tam hoa trong ngũ hành

Ý nghĩa sim tam hoa rất quan trọng về mặt ngũ hành, phong thủy. Mỗi con số sẽ mang những thông điệp khác nhau, bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận trước khi quyết định mua.

Mỗi con số có những ý nghĩa riêng
Mỗi con số có những ý nghĩa riêng

Sim tam hoa 000

Số 0 là nơi bắt đầu của vạn vật, Chính vì thế, sim tam hoa 000 là đại diện cho sự khởi đầu, cho niềm tin về một cuộc sống mới. Bộ số 000 cũng có thể đại diện cho ý chí khởi nghiệp.

Sim tam hoa 111

Trong dãy số tự nhiên, số 1 cũng có thể là số bắt đầu, ngoài ra còn là tượng trưng cho sự đầu tiên, duy nhất. Ba con số 1 hợp lại thành bộ sim tam hoa 111 sẽ đại diện cho sức mạnh và ý chí mạnh mẽ.

Sim tam hoa 222

Trong ngũ hành, số 2 đại diện cho sự may mắn, khoan dung và tốt lành, sim tam hoa 222 cũng được sử dụng nhiều trong kinh doanh để biểu trưng cho những điều hoàn hảo và giúp thu hút nhiều mối quan hệ hơn.

Sim tam hoa 333

Là một trong những bộ sim tam hoa được săn lùng nhiều nhất, là cặp số tam hoa đại diện cho tam tài, mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu chúng dựa trên các yếu tố về thiên – địa – nhân.

Sim tam hoa 444

Số 4 thường được dùng để ám chỉ về bốn phương, bốn mùa. Chính vì thế, sim tam hoa 444 là đại diện cho sự hoàn hảo, sự toàn diện, trọn vẹn, là những con số mang đến rất nhiều vận may cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Sim tam hoa 555

Nếu như sim tam hoa 333 là đại diện cho tam tài thì sim tam hoa 555 chính là tượng trưng của tam phú. Thông thường, sim tam hoa 555 sẽ được định giá cao hơn so với sim tam hoa 333 bởi ý nghĩa rộng và đầy đủ hơn.

Sim tam hoa 666

Sim tam hoa 666 ngụ ý mang đến cho người dùng nhiều phú quý, vinh hoa, gấp đôi tài lộc. Đây là loại sim thường bắt gặp trong kinh doanh.

Sim tam hoa 777

Bộ sim tam hoa 777 là tượng trưng cho sự sang trọng, tinh túy, là sức mạnh tuyệt vời để có thể vượt qua mọi giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

Sim tam hoa 888

Số 8 là đại diện cho sự “phát” – phát tài, phát lộc và mang đến nhiều may mắn trên con đường kinh doanh của người sở hữu cặp số tam hoa này.

Sim tam hoa 999

Trong những số tự nhiên tạo thành cặp số tam hoa, số 9 chính là con số lớn nhất, cũng là đại diện cho sự trường thọ, trường tồn và quyền lực tối cao.

Ý nghĩa sim tam hoa rất quan trọng đối với công việc, cuộc sống. Trước khi chọn mua sim tam hoa, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông điệp của các con số cũng như vận mệnh của bản thân để có thể sở hữu một bộ sim phù hợp, xua đuổi vận xui và mang đến thật nhiều may mắn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://baophunutoday.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here